Xuất tinh sớm ảnh hưởng tới nam giới ra sao?

Xuất tinh sớm ngày càng gia tăng ở nam giới. Khi hiện tượng này liên tục tái diễn và trở thành bệnh lý, nó sẽ gây ra những ảnh hưởng tới đời sống, sức khỏe của các đấng mày râu. Dưới đây, chuyên gia Phòng khám ngoại khoa Hà Nội sẽ chia sẻ về những tác động mà bệnh có thể gây ra để nam giới hiểu đúng và đủ.

Những ảnh hưởng của xuất tinh sớm đối với nam giới

Gây ảnh hưởng tâm lý

Nam giới khi mắc xuất tinh sớm có các triệu chứng như nước tiểu vàng, tiểu buốt, liệt dương, đỏ lưỡi…Tất cả những điều này khiến họ rơi vào trạng thái tinh thần không tốt, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, chất lượng công việc, đời sống.

xuat-tinh-som-anh-huong-toi-nam-gioi-ra-sao

Đời sống vợ chồng bất hòa khi chồng mắc xuất tinh sớm

Ảnh hưởng chất lượng đời sống vợ chồng

Bệnh gây ra mặc cảm, tự ti đối với người nam và khoái cảm không trọn vẹn đối với người nữ. Bị thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người nam dẫn đền mệt mỏi cơ thể. Chất lượng đời sống tình dục suy giảm vì thế cũng là yếu tố lớn ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

Gây ra hiếm muộn, vô sinh

Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn ở nam giới. Một vài trường hợp chưa đưa được dương vật vào trong cơ quan sinh dục của vợ thì đã xuất tinh làm cho tinh trùng không thể vào trong để thụ tinh hoặc có một số trường hợp xuất tinh sớm khiến tinh trùng không bắn vào sâu được hoặc cơ quan sinh dục của người vợ còn khép kín cũng gây khó khăn cho việc thụ tinh.

xuat-tinh-som-anh-huong-toi-nam-gioi-ra-sao-2

Nguy cơ hiếm muộn vô sinh với người mắc xuất tinh sớm

Là nguyên nhân dẫn tới rối loạn cương dương

Xuất tinh sớm gây ra trạng thái tâm lý căng thẳng, lo âu, stress kéo dài thậm chí là những lo lắng về khả năng tình dục cũng khiến hệ thần kinh giao cảm bị ảnh hưởng làm cho “cậu nhỏ” không thể cương cứng được và từ đó dẫn tới tình trạng rối loạn cương dương.

Ngoài ra xuất tinh sớm còn gây:

– Gây ra mặc cảm, tự ti đối với người nam và khoái cảm không trọn vẹn đối với người nữ.

– Bị thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người nam dẫn đền mệt mỏi cơ thể.

– Một số trường hợp xuất tinh sớm cũng là nguyên nhân làm rạn nứt mối quan hệ vợ chồng.

Lời khuyên: Khi nam giới nhận thấy các triệu chứng của bệnh, không nên quá băn khoăn, lo lắng. Tuy những tác hại của bệnh là điều hiển nhiên nhưng việc hỗ trợ chữa trị cũng không quá khó nếu bạn lựa chọn cho mình 1 cơ sở y tế chất lượng và được hỗ trợ điều trị bởi phương pháp tối ưu cùng những lời khuyên, sự hỗ trợ bằng các phương pháp được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa. Bởi vậy, không nên chần chừ hỗ trợ chữa trị vì bất cứ lý do gì.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC