Dấu hiệu nhận biết khi bị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là tình trạng bất thường ở bộ phận sinh dục mà nam giới mắc phải. Tình trạng này gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và chức năng của dương vật. Nam giới cần nắm được dấu hiệu nhận biết khi bị dài bao quy đầu để có thể phát hiện bệnh sớm và thăm khám kịp thời nhất để ngăn chặn những ảnh hưởng mà dài bao quy đầu gây ra.

cách khắc phục bao quy đầu dài

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là hiện tượng bất thường ở quy đầu khá phổ biến ở nam giới. Nó chính là hiện tượng lớp da ở đầu dương vật có kích thước dài hơn kích thước của dương vật. Khi bị dài bao quy đầu, nếu trong trạng thái dương vật cương cứng thì lớp da này không thể linh động và tụt xuống dưới như bình thường và không để lộ ra phần đầu của dương vật của nam giới. Hiện tượng này là nguyên nhân khiến cho nam giới gặp khó khăn trong việc quan hệ tình dục cũng như việc vệ sinh bao quy đầu.

Khi bước vào tuổi trưởng thành, nam giới sẽ phát triển và hoàn thiện bao quy đầu. Nếu lớp da bao quy đầu quá dài sẽ khiến dương vật của nam giới kém phát triển hoặc phát triển nhưng không bình thường.

Dấu hiệu nhận biết khi bị dài bao quy đầu

Ở nam giới bình thường khi đến tuổi trưởng thành phần bao quy đầu sẽ lộ ra ngoài không bị che phủ bởi lớp da bên ngoài. Nhưng nếu phần bao quy đầu của nam giới không thể phát triển và lộ ra thì khả năng bị dài bao quy đầu là rất cao. Đối với những trường hợp bị dài bao quy đầu có thể  xuất hiện những triệu chứng sau:

tư vấn online

– Da quy đầu trùm lên toàn bộ phận quy đầu không làm phần đầu của dương vật lộ ra, lúc này hệ thống dây thần kinh tập trung trên quy đầu sẽ rất mẫn cảm.

– Khi dương vật không cương cứng thì quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Khi dương vật cương cứng, quy đầu cũng không thể lộ ra ngoài hoặc lộ ra được nhưng chỉ một ít.

– Có thể phần da bao quy đầu vẫn có thể lộn ra được nhưng rất khó khăn. Khi cố lộn ra, nó sẽ làm cho phần quy đầu bị lộ ra bên ngoài và không thể tự trở về lại ví trí như ban đầu mà cần phải trợ giúp.

– Khi đi tiểu phần da bao thừa ở quy đầu bít chặt lỗ nước tiểu làm cho vùng da bao này căng tròn như quả bóng tròn, khiến  việc bài tiết nước tiểu rất khó khăn. Sau khi tiểu, nước tiểu không ra ngoài hết được và người bệnh sẽ thấy có hiện tượng tiểu rắt.

– Trường hợp dài bao quy đầu nhẹ khiến quy đầu vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng khó khăn và có cảm giác có một vòng thắt vào quy đầu. Trong trường hợp này gọi là nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được, gây ra hiện tượng ứ dịch phù nề bao quy đầu.

Theo các chuyên gia khi nam giới bị dài bao quy đầu, không phải trường hợp nào cũng cần thiết phải cắt nếu như việc làm vệ sinh vẫn . Tuy nhiên, những trường hợp không thể vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu thì khả năng xảy ra viêm nhiễm và các biến chứng khác sẽ rất lớn, khi đó việc cắt bao quy đầu là rất cần thiết.

Hotline & Zalo: 0385.990.114

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC