Đánh bay bệnh liệt dương bằng các bài tập đơn giản

Liệt dương là một trong những bệnh mà nam giới có tỉ lệ mắc cao hiện nay. Bởi đây là bệnh thầm kín khó nói nên thường rất ít khi được nam giới thăm khám và hỗ trợ điều trị khi có dấu hiệu mắc phải. Hiểu được vấn đề này, các chuyên ra đã đưa ra một số phương pháp hỗ trợ chữa trị có thể đánh bay bệnh liệt dương bằng các bài tập đơn giản mà nam giới tự thực hiện được.

Các bài tập đơn giản hỗ trợ chữa trị bệnh liệt dương

Với những nam giới có tình trạng mắc bệnh liệt dương giai đoạn đầu, khi bệnh còn ở mức độ nhẹ có thể áp dụng một số bài tập để ngăn chặn bệnh phát triển nặng và hỗ trợ chữa trị . Một số bài tập mà nam giới có thể áp dụng như sau:

danh-bay-benh-liet-duong-bang-cac-bai-tap-don-gian-2
Hình ảnh minh họa

Bước 1: Đầu tiên, nam giới cần đứng hoặc ngồi ổn định tư thế trong vòng 2-3 giây. Sau đó, từ từ hóp bụng lại để đẩy không khí trong phổi ra rồi từ từ hít vào cho đến khi bụng phình ra, nín thở trong giây lát rồi lặp lại cho kì ban đầu. Làm như vậy lặp lại khoảng 10-15 lần.

Bước 2: Nhắm mắt và tập trung tinh thần rồi thót hậu môn lại, giữ càng lâu càng tốt, làm di làm lại trong vòng 5 phút.

Bước 3: Nam giới dùng lòng bàn tay xao bụng dưới theo chièu kim đồng hồ sao cho nóng lên, thực hiện trong vòng 3 phút.

Bước 4: Dùng tay nắm chặt tinh hoàn và bìu, thực hiện như vậy khoảng 4-5 lần để kích thích nôụ tiết tố sinh dục và tăng cường độ khoái cảm.

Bước 5:  Dùng tay kéo bìu lên trên, tay còn lại xoa xát về phía dưới sao chon nóng lên để làm tăng lượng máu lưu thông xuống dương vật.

Bước 6: Dùng tay nắm phần giữa dương vật, rung phần đầu để kích thích làm huyết quản giãn ra nhằm làm tăng lượng máu lưu thông đến dương vật.

Bước 7: Nắm chắc phàn dương vật để cương cứng lên khoảng rồi thả lỏng ra, làm lặp đi lặp lại khoảng 5 đến 6 lần nhằm lằm tăng lượng máu và tăng tốc động lưu thông đến dương vật để cải thiện chức năng thể xốp của dương vật.

Bước 8:  Nén dương vật bằng ngón tay khoảng 2 giây rối sau đó đột ngột bỏ ra, làm vậy chừng 5 đến 6 lần nhằm tăng cường tính đàn hồi của các dây chằng.

Bước 9: Dùng 2 bàn tay xoa xát bẹn trong đùi để nóng lên. Sau đó dùng 2 tay xát dọc sống thắt lương và vùng dương cụt sao cho nóng lên.

danh-bay-benh-liet-duong-bang-cac-bai-tap-don-gian
Vận dụng các bài tập để hỗ trợ chữa trị liệt dương

Bước 10: Day bấm một số huyệt như huyệt quan, huyệt trung cực, huyệt tam âm. Mỗi huyệt day chừng 1 phút để có cảm giác tê tức là được.

Bước 11: xát 2 bàn tay vào nhau cho nóng lên rôid 1 tay nắm lất bìu, một tay xoa bụng dưới từ 100 lần trở lên. Khi xoa bóp kết hợp với hít cho khí xuống dưới rồi co các cơ hậu môn lên.

Ngoài các phương pháp tập đơn giản này, nam giới mỗi khi đi tiểu tiện nên kiễng chân, đứng nhón trên các đầu ngón chân nhằm tăng cường công năng của thận. Có thể phương pháp này bằng động tác ngồi trên ghế không có chỗ tựa hoặc ghế băng, hai ta đặt lên 2 đầu gối để song song, ngửa người ra sau khoảng 45 độ, thực hiện ít nhất 10 lần trong ngày nhằm thức đẩy năng lực tình dục.

Tất cả các liệu trình tập luyện  này cần được tập luyện một cách đều đặn và kiên trì mới mang lại hiệu quả.  Nam giới có thể dùng thuốc để kết hợp nhằm tăng khả năng . Nam giới cần giữ cơ thể thoải mái, có quan hệ tình dục thường xuyên khoảng 1-2  lần 1 lần nhằm hỗ trọ quá trình hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả.

Nếu còn câu hỏi thắc mắc hoặc, biết thêm chi tiết về các bài tập nam giới có thể gọi điện trược tiếp đến số điện thoại 038.5990.114  để được các bác sĩ của phòng khám ngoại khoa tư vấn và giúp đỡ cụ thể. (O-C)

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC