3 Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất

Sùi mào gàbệnh xã hội mà nam giới dễ mắc phải bởi bệnh chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục do virus sùi mào gà HPV hay còn gọi là Human papova gây nên. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại đã và đang có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả được áp dụng. Nam giới hãy tham khảo các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn cho mình khi hỗ trợ điều trị căn bệnh nguy hiểm này.

3 Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng đốt lazer

 Đốt lazer là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở nam giới phổ biến hiện nay. Ưu điểm của hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng đốt laser là nhờ sự hỗ trợ của các tia lazer loại bỏ u sùi trên da, khó tái phát. hỗ trợ Điều trị sùi mào gà bằng cách đốt laser phù hợp với trường hợp người bệnh có sùi to, độc lập. Chú ý, để tránh để phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới, trong khí đốt lazer nên tránh đốt sùi ở dây phanh hãm bao quy đầu.

Các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quảPhương pháp đốt lazer hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở nam giới

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng đốt điện

Phương pháp đốt điện hỗ trợ điều trị sùi mào gà là phương pháp hỗ trợ điều trị đã được áp dụng để hỗ trợ chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới từ lâu. Vì tính năng hiệu quả của nó,  nên cho đến nay, biện pháp này vẫn được sử dụng phổ biến cho các trường hợp nhiễm bệnh sùi mào gà. Phương pháp đốt điện sùi mào gà chủ yếu thông qua sự đốt nóng dòng điện cao tầng sẽ loại trừ các u sùi. Đặc điểm của phương pháp này là tính đơn giản, hiệu quả thấy rõ. Phương pháp này trực tiếp loại trừ thể sùi khô, hỗ trợ điều trị . Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm, vùng da bị tổn thương sau khi đốt sùi lâu hồi phục. Phương pháp này yêu cầu tay nghề cao của bác sỹ.

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI

Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI là một trong những kĩ thuật hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay. Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI nhờ ứng dụng Photosensitizer kích thích phản quang Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet chiếu các tia huỳnh quang lên tổ chức mục tiêu nhằm loại bỏ và phá hủy các khối u nhú sùi mào gà, làm cho các tổ chức này không thể tiếp tục gây ra tổn thương, cuối cùng loại bỏ tổ chức bệnh đồng thời thúc đẩy hình thành lớp tế bào mới không có virus sùi mào gà.

Các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quảKĩ thuật hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA – PDT hiện đại

Kĩ thuật Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI có ưu điểm vượt trội chính là mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao, đồng thời an toàn và không gây đau đớn cho nam giới. Đồng thời, cong giảm thiểu nguy cơ tái phát bệnh, thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục sau khi hỗ trợ điều trị và không để lại bất cứ một vết sẹo nào trên cơ thể của nam giới.

Hiện Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI đã và đang được các bác sĩ của Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt áp dụng hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều trường hợp nhiễm bệnh sùi mào ở nam. Nam giới bị bệnh sùi mào hãy đến khám ngoại khoa tại Bắc Việt để được khám và hỗ trợ chữa trị bệnh theo công nghệ hiện đại này.`

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC