Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ – những điều bạn nên biết

Con người sinh ra vốn dĩ không phải ai cũng giống ai. Có người tự nhủ rằng: bố mẹ sinh ra thế nào, trời cho thế nào thì biết thế ấy. Nhưng cũng có những người vì lý do này lý do nọ mà cảm thấy không hài lòng với những gì mình vốn có. Và vì vậy, họ cố tìm cách để thay đổi nó. Có lẽ điều này cũng đúng một phần với các đấng “mày râu” khi họ phải tìm đến phương pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ. Tuy nhiên, phẫu thuật chỉnh hình bộ phận sinh dục không phải là một việc đơn giản. Bạn nên tìm hiểu rõ các thông tin liên quan trước khi quyết định làm thủ thuật này. 

kích thước chuẩn của dương vật

Khi nào nam giới nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ?

Thủ thuật tăng kích thước dương vật chỉ nên áp dụng với những trường hợp mà dương vật có quá nhỏ và quá ngắn, không đủ để thực hiện tốt các hoạt động tình dục. Trong các trường hợp này, việc phẫu thuật chỉnh hình bộ phận sinh dục sẽ giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ, giúp nam giới nâng cao được chất lượng đời sống tình dục và tư tin hơn về bản thân mình. 

Cấu trúc của bộ phận sinh dục nam rất phức tạp, bao gồm nhiều mạch máu thần kinh, thể hang, thể xốp… Việc can thiệp ngoại khoa để tăng kích thước dương vật nếu không đúng thì có thể gây tổn thương vĩnh viễn. Do đó, chỉ trong những trường hợp bắt buộc thì nam giới mới nên làm phẫu thuật cho cậu nhỏ, không nên lạm dụng phương pháp này. 

banner bv

Nguyên lý phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Nguyên lý làm tiểu phẫu tăng kích thước dương vật là không gây ảnh hưởng đến tổ chức của thể xốp dương vật, thông qua việc cắt dây chằng để đem phần bên trong vốn bị chôn dưới da ra bên ngoài, giúp dương vật dài hơn ban đầu. Sau phẫu thuật, cậu nhỏ có thể dài thêm 2 – 6 cm hoặc hơn nữa, giúp nam giới cải thiện được đáng kể chất lượng tình dục của mình. 

Phương pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Hiện nay, các cơ sở Y tế khác nhau có thể áp dụng những phương pháp phẫu thuật khác nhau để tăng kích thước dương vật cho nam giới. Trong số này, phương pháp phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc thường được lựa chọn nhiều hơn cả do những ưu thế nổi bật như sau:

– Tiểu phẫu an toàn, thời gian tiểu phẫu ngắn.

– Ít gây tổn thương, ít đau, bệnh nhân đi lại dễ dàng sau thủ thuật.

– Hiệu quả cao, giúp dương vật dài hơn trông thấy. 

– Tính thẩm mỹ cao giúp cậu nhỏ có vẻ đẹp tự nhiên.

– Không ảnh hưởng đến tinh hoàn và hệ thống tiết niệu, vì vậy không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới.

– Không ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng của dương vật. 

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ - những điều bạn nên biết

Tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt, các chuyên gia đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình bộ phận sinh dục theo công nghệ Hàn Quốc, giúp nhiều nam giới cải thiện được kích thước dương vật, loại bỏ được tâm lý tự ti về bản thân mình. Nếu bạn đang quan tâm và đang tìm kiếm phương pháp này, bạn có thể liên hệ tới Phòng khám để được các chuyên gia trợ giúp.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC