Phương pháp hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh chậm ở nam giới

Xuất tinh chậm là một trong những triệu chứng của rối loạn xuất tinh, điều này gây ra không ít rắc rối cho nam giới, khiến họ luôn cảm thấy thất bại trong quá trình quan hệ. Vậy làm sao để có thể hỗ trợ điều trị được triệu chứng này?

Để hỗ trợ điều trị tốt nhất, bạn nên đến các cơ sở ý tế để xác định được nguyên nhân của việc xuất tinh chậm là do đâu, để có thể đưa ra cách hỗ trợ điều trị tốt nhất. Việt xuất tinh chậm có thể là do một số nguyên nhân cơ bản như: yếu tố vật lý, tâm lý hoặc cũng có thể do thuốc men và các vấn đề bên ngoài khác. Tuy nhiên, khi phát hiện ra được bệnh tật thì bạn có thể tham khảo các cách hỗ trợ chữa trị sau:

 Phương pháp hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh chậm ở nam giới 1

Bạn đang lo lắng về triệu chứng xuất tinh chậm?

1. hỗ trợ chữa trị bằng thuốc men

– Thuốc có thể là lựa chọn hỗ trợ điều trị cho bạn, nếu bạn đang sử dụng một số loại thuốc trầm cảm, thì bạn nên giảm bớt liều lượng hoặc có thể chuyển đổi sang một loại thuốc khác không có tác dụng phụ làm chậm xuất tinh.

– Trong một số trường hợp thêm một loại thuốc có thể là giải pháp, hầu hết các thuốc hỗ trợ chữa trị triệu chứng xuất tinh chậm được dùng chủ yếu cho các điều kiện khác.Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một số loại thuốc giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh chậm hiệu quả như: thuốc amantadine, Bupropion, Buspirone, Cyprohepxadine, Yohimbine.

2. Tư vấn tâm lý

Phương pháp hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh chậm ở nam giới 2

Khi có biểu hiện về chứng xuất tinh chậm bạn nên tìm đến các bác sĩ, chuyên gia để tư vấn

– Bởi có rất nhiều nguyên nhân tâm lý gây ra triệu chứng xuất tinh chậm ở nam giới. Vì vậy, hỗ trợ chữa trị bằng cách tư vấn tâm lý sẽ giúp ích cho việc hỗ trợ điều trị. Tư vấn tâm lý bằng cách giải quyết các vấn để sức khỏe, tâm thần cơ bản như: trầm cảm, lo lắng, căng thẳng kéo dài.

– Theo tùy thuộc vào nguyên nhân cơ bản mà các nhà tâm lý hoặc nhân viên tư vấn sức khỏe tâm thần sẽ đưa ra các liệu pháp khác nhau hoặc các vấn đề liên quan đến hỗ trợ điều trị về tình dục…

3. Hạn chế các chất kích thích

– Một số các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, cần sa… đều có thể gây ra triệu chứng xuất tinh chậm hay không xuất được tinh ở nam giới. Vì vậy, trong trường hợp này bạn nên hạn chế tối đa các chất kích thích, không nên lạm dụng quá nhiều.

Phương pháp hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh chậm ở nam giới 3

Hạn chế hoặc ngưng sử dụng các chất kích thích

– Bên cạnh đó, có một số món ăn, bài thuốc sẽ giúp hộ trợ hỗ trợ điều trị chứng bệnh này như: trứng chim bồ câu nấu với mọc nhĩ và ngọc trúc hay kê nhục tam tơ…

Ngoài ra, nếu bạn phát hiện ra bất kì triệu chứng hay khó khăn gì liên quan đến vấn đề xuất tinh chậm hay không thể xuất tinh thì bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Bắc Việt để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí. Từ đó, đưa ra các hỗ trợ điều trị tốt nhất cho bạn.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC