Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc của cánh mày râu. Bởi vì trên thực tế, việc cắt bao quy đầu có ý nghĩa rất lớn trong việc phòng tránh một số bệnh ngoại khoa thường thấy, những bệnh viêm nhiễm ở bộ phân sinh dục và viêm tuyến tiền liệt là hay gặp nhất. Cắt bao quy đầu sẽ mang lại cảm giác dễ chịu trong quan hệ tình dục, phòng tránh lây nhiễm và đặc biệt có thể kéo dài thời gian ân ái của bạn lên rất nhiều.

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu, bao nhiêu tiền thì đủ?

Thủ thuật cắt bao quy đầu với mục địch cắt bỏ bớt đi lớp da dài ra ôm sát vùng quy đầu, một hiện tượng vẫn được cho là dài hoặc bị hẹp bao quy đầu. Nước ta nói riêng và trên thế giới nói chung, dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu là hai trường hợp không phải hiếm gặp.

Quan tâm đến chi phí cắt bao quy đầu phần nào nói lên sự quan tâm của quý ông tới “cậu nhỏ” của mình ngày càng nhiều hơn, cẩn thận hơn trong việc lựa chọn địa điểm, tìm kiếm sự an toàn và giảm thiểu lo lắng cho bản thân. Giúp ngăn chặn được những bệnh lý về ngoại khoa có thể gặp phải như viêm bao quy đầu, chứng xuất tinh sớm…

Về chi phí cắt bao quy đầu, các bác sĩ cho biết, cắt bao quy đầu có liên quan đến nhiều yếu tố như

– Trình độ của bác sĩ

– Điều kiện cơ sở vật chất

– Trang thiết bị y tế do đó chi phí cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào những yếu tố đó.

Nhiều nam giới vì xấu hổ khi đi khám ngoại khoa mà tìm đến những cơ sở có điều kiện không với chi phí rẻ để thực hiện, dẫn đến những nguy hiểm đến sức khỏe mà thậm chí là tính mạng của nam giới.

Hơn nữa tình trạng của mỗi người là khác nhau (có thể dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, đối tượng có thể là người lớn hoặc trẻ nhỏ), nên chi phí khi làm thủ thuật cũng khác nhau.

Do đó, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được.

tư vấn online

Cắt bao quy đầu như thế nào?

Về phương pháp cắt bao quy đầu, các bác sĩ cho biết cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa đối với những trường hợp hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu để quy đầu sạch sẽ hơn, tránh viêm nhiễm cũng như gây ra các bệnh lý ngoại khoa khác.

Tuy thủ thuật cắt bao quy đầu rất đơn giản, nhưng còn tùy thuộc vào những yếu tố như:

– Kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ

– Tuổi của bệnh nhân

– Mức độ hẹp và dính của bao quy đầu

– Độ dài của hãm quy đầu…

Ngày nay, thủ thuật cắt bao quy đầu thường diễn ra từ 15 đến 20 phút, không đau, không để lại sẹo xấu và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

cát bao quy đầu ở hà nội

Các bước tiến hành cắt bao quy đầu:

– Đầu tiên bác sĩ sẽ sát trùng vết mổ

– Sau đó tiến hành tiêm thuốc tê tại chỗ để người bệnh không có cảm giác đau khi làm thủ thuật

– Tiếp đó, bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp da ở dương vật và tiến hành khâu cầm máu

– Bệnh nhân nghỉ ngơi tại chỗ một lúc rồi ra về.

Trong những ngày đầu sau khi làm thủ thuật, bệnh nhân đến khám lại theo hẹn của bác sĩ để được kiểm tra và thay băng vết mổ và dùng thuốc theo đơn của bác sĩ.

Trong thời gian sau khi làm thủ thuật, người bệnh cần giữ gìn vệ sinh vết thương sạch sẽ và khô ráo, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ cẩn thận để không làm ướt gạc để tránh gây nhiễm trùng vết mổ. Sau 7 đến 10 ngày vết mổ sẽ ổn định.

Trên đây là một số thông tin về chi phí cắt bao quy đầu và các bước tiến hành cắt bao quy đầu nam giới nên biết để không còn hoang mang khi bị hẹp, dài bao quy đầu. Hãy đến phòng khám ngoại khoa Bắc Việt để được thực hiện thủ thuật, với chi phí hợp lý lại an toàn tránh những biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện thủ thuật.

Hotline & Zalo: 0385.990.114

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC