Chữa bệnh xuất tinh sớm nam giới cần tuân thủ những điều sau

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Văn Chất – Chuyên khoa Ngoại
Bệnh viện 198 Bộ công an với vai trò là bác sĩ chuyên khoa.

Xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng sinh lý mà rất nhiều nam giới gặp phải. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới và có thể kéo theo nhiều hệ lụy khác. Vậy, chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả cho “cánh mày râu” cần tuân thủ những gì?

Các chuyên gia Nam học của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết: xuất tinh sớm ở nam giới có nguyên nhân khác nhau. Việc chữa xuất tinh sớm cần phải xuất phát từ nguyên nhân của nó. Về cơ bản thì khi chữa bệnh xuất tinh sớm các “quý ông” cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

Chữa xuất tinh sớm nam giới cần tuân thủ những điều sau

Chữa các bệnh lý liên quan đến xuất tinh sớm

Các bệnh lý ở cơ quan sinh dục như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu thường là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới. Do vậy, những người bị hẹp hoặc dài bao quy đầu cần chữa trị chứng bệnh này để chữa xuất tinh sớm. Cách chữa trị phổ biến nhất hiện nay cho các đối tượng này là phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả là gì?

Tránh tâm lý vội vàng, nôn nóng trong khi làm chuyện ấy

Tâm lý vội vàng, nôn nóng trong chuyện ấy có thể khiến nam giới xuất tinh sớm. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên bình tĩnh, giữ được sự hài hòa, nhịp nhàng trong quan hệ tình dục.

Tránh các chất kích thích

Nam giới nên hạn chế các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, đặc biệt không được sử dụng ma túy. Những chất này thường tác động xấu đến hoạt động tình dục, khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm.

Tránh xem các phim ảnh khiêu dâm

Các thứ văn hóa phẩm đồi trụy, khiêu dâm dễ khiến nam giới bị kích thích, hưng phấn quá mức. Thường xuyên tiếp xúc với những thứ đó sẽ khiến nam giới xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả quả giúp vợ chồng hạnh phúc hơn

Có thể thủ dâm trước khi quan hệ

Nam giới không nên thủ dâm quá nhiều nhưng đối với những trường hợp hay bị xuất tinh sớm thì thỉnh thoảng làm việc này trước khi quan hệ lại có tác dụng tốt để kéo dài thời gian xuất tinh.

Tập luyện thể dục thể thao

Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao đúng cách giúp nam giới giải tỏa stress và tăng cường sức khỏe thể chất. Điều này sẽ giúp cho đời sống tình dục của nam giới được trọng vẹn hơn.

Như vậy, cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả ở nam giới có sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Vấn đề quan trọng là nam giới phải biết được hiện tượng xuất tinh sớm của mình có nguyên nhân do đâu. Nếu tình trạng này kéo dài mà bạn không thể khắc phục được thì bạn hãy cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn về cách điều trị hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng khám nam khoa Hà Nội về những điều cần tuân thủ khi chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Nếu có gì còn băn khoăn, bạn vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi bằng cách vào mục Tư vấn miễn phí trên Website này hoặc gọi điện về đường dây nóng: 038.5990.114.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký