Rối loạn xuất tinh là gì?

Rối loạn xuất tinh là một trong những tình trạng nam giới nào cũng gặp phải ít nhất một lần trong đời. tình trạng này khiến cho nam giới gặp phải rất lo lắng và bệnh không được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ  đến sức khỏe sinh sản và nguy hiểm sẽ gây vô sinh ở nam giới. Vậy Rối loạn xuất tinh là gì?. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Bắc Việt qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về bệnh từ đó có hướng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Rối loạn xuất tinh ở nam giới là gì?

Rối loạn xuất tinh

Là tình trạng ít có hoặc không có khả năng phản ứng lại với các kích thích tình dục của bạn tình trong thời gian dài. Khi bị rối loạn chức năng ham muốn tình dục người bệnh thường sẽ khó có thể đạt được thỏa mãn, khoái cảm. khi cuộc tình ân ái khiến cho nam giới không đạt cực khoái đã bị xuất tinh ra ngoài, tinh dịch đã phóng ra khỏi cơ quan sinh dục. Lâu dần, cuộc “yêu” dần mất cảm hứng, mệt mỏi và phải gián đoạn vì không thỏa mãn như ý muốn.

Nam giới bị rối loạn chức năng tình dục có thể xuất phát từ nguyên nhân liên quan đến thể chất và tinh thần như: Nồng độ nội tiết tố thấp, rối loạn mạch máu, huyết áp, tác dụng phụ của thuốc chống trầm cảm, sức khỏe suy yếu, stress trong công việc…

Các dạng Rối loạn xuất tinh thường gặp là:

Xuất tinh sớm:

Chỉ với một vài kích thích tình dục nhỏ, trước, trong hoặc sau khi đưa dương vật vào âm đạo thì đã xuất tinh, lúc cả nam và nữ chưa đạt khoái cảm tình dục.

Xuất tinh muộn:

Nam giới phải mất rất nhiều thời gian và nhiều kích thích để đạt cực khoái và xuất tinh khi giao hợp.

Xuất tinh ngược:

Khi quan hệ, nam giới không xuất tinh ra ngoài mà chảy ngược vào bàng quang thông qua đường niệu đạo.

Xuất tinh ra máu:

Là hiện tượng trong tinh dịch có lẫn máu đỏ tươi hoặc màu nâu, màu gỉ sắt.

Xuất tinh đau:

Là hiện tượng dương vật, niệu đạo, hội âm, hạ bộ bị đau trong quá trình xuất tinh.

Rối loạn xuất tinh là gì

Ngoài ra còn có hiện tượng không xuất tinh, mộng tinh, di tinh.

Di tinh:

Là hiện tượng xuất tinh tự nhiên nhưng không có khoái cảm mà chỉ thấy tinh dịch chảy ướt quần.

Mộng tinh:

Là tình trạng xuất tinh trong lúc ngủ vào ban đêm, thường đến trong những giấc mơ “mang tính gợi dục”.

Rối loạn xuất tinh  gây ảnh hưởng như nào đến sức khỏe nam giới

Theo bác sĩ chuyên ngoại khoa phòng khám đa khoa Bắc Việt chia sẻ : rối loạn xuất tinh ở nam giới để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho nam giới, cụ thể như:

Gây vô sinh – hiếm muộn:

rối loạn xuất tinh khiến cho số lượng và chất lượng tinh trùng giảm, tinh trùng bị yếu hoặc bị dị tật , bị chết trước khi gặp trứng của nữ giới để thụ thai dẫn tới vô sinh – hiếm muộn.

Ảnh hưởng đến đời sống tình dục:

Rối loạn xuất tinh khiến cho cuộc giao hợp bị gián đoạn, cả 2 khó hoặc không đạt được khoái cảm như mong muốn gây ảnh hưởng đến chất lượng tình dục và đời sống hôn nhân gia đình.

Ảnh hưởng đến sức khỏe:

Khi bị rối loạn xuất tinh, nam giới thường cảm thấy mệt mỏi. Bên cạnh đó, rối loạn xuất tinh có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý ngoại khoa gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ảnh hưởng tới tâm lý và chất lượng cuộc sống:

khi gặp phải tình trạng rối loạn xuất tinh, nam giới thường lo lắng, bất an, căng thẳng, hoang mang, bứt rứt khó chịu, không tập trung cho công việc,… gây ảnh hưởng tới tâm lý và chất lượng cuộc sống, công việc.

Vì vậy, khi gặp phải tình trạng rối loạn xuất tinh thì nam giới nên chủ động thăm khám, tư vấn bác sĩ chuyên khoa và có phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả để bảo vệ sức khỏe sinh sản, nâng cao đời sống tình dục và chất lượng cuộc sống.

Cách khắc phục tình trạng rối loạn xuất tinh hiệu quả

Với những bước tiến không ngừng của y học thì chỉ với sự kiên trì, quyết tâm cùng với chọn lựa sáng suốt cơ sở, phương pháp hỗ trợ điều trị thì rối loạn xuất tinh  đã hỗ trợ điều trị thành công. Tại phòng khám đa khoa Bắc Việt đang áp dụng “Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý HOS” là cách hỗ trợ điều trị rối loạn xuất tinh tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, hiệu quả tốt, tránh gây tác dụng phụ, giúp nam giới phục hồi chức năng sinh dục một cách hiệu quả.

Phương pháp này căn cứ vào thể trạng của từng người bệnh mà có biện pháp hỗ trợ điều trị khác nhau, sao cho khoa học, hợp lý và hiệu quả rõ rệt. “Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý HOS” là cách trị rối loạn xuất tinh theo nguyên nhân, dựa vào nguyên nhân mà có sự kết hợp hỗ trợ điều trị giữa việc dùng thuốc, hỗ trợ điều trị điện từ, phục hồi sức khỏe, căn cứ vào tình hình cụ thể của từng người bệnh được áp dụng trên lâm sàng thì hiệu quả càng rõ rệt hơn.

Phòng khám đa khoa  Bắc Việt là một địa chỉ khám hỗ trợ chữa trị bệnh uy tín và chất lượng trong nhiều năm qua. Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị được đầu tư đúng chuẩn, phương pháp hỗ trợ chữa trị hiện đại, tiên tiến. Vì vậy đây là địa chỉ xứng đáng cho bạn tin tưởng lựa chọn.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC