Rối loạn xuất tinh: Những điều đấng mày râu nên biết

Nâng cao chất lượng đời sống chăn gối là mong ước chính đáng của các cặp đôi. Tuy nhiên hiện nay số lượng nam giới mắc bệnh rối loạn xuất tinh ngày càng nhiều. Rối loạn xuất tinh là bệnh lý không chỉ gây ảnh hưởng tới hạnh phúc lứa đôi, mà còn để lại những biến chứng khó lường cho đấng mày râu.

Xuất tinh không đơn giản chỉ là sự kết thúc quá trình giao hợp mà đó còn là dấu hiệu phản ánh tình trạng sức khỏe sinh sản ở nam giới.

Tìm hiểu các triệu chứng bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới là yếu tố cần thiết giúp nam giới sớm phát hiện, khám hỗ trợ chữa trị kịp thời. Nâng cao chất lượng đời sống tình dục, duy trì tổ ấm hạnh phúc.

Rối loạn xuất tinh: Những điều đấng mày râu nên biết

Tìm hiểu các triệu chứng bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới là yếu tố cần thiết giúp nam giới sớm phát hiện, khám hỗ trợ chữa trị kịp thời

Do rối loạn xuất tinh là một vấn đề tế nhị nên nam giới thường không dám chia sẻ với bất kỳ ai, ngay cả người bạn tình của mình. Họ tự tìm cách khắc phục mà không nhờ tới sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa khiến bệnh đôi khi không khỏi mà còn gây nhiều biến chứng.

Triệu chứng bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới  bao gồm những biểu hiện điển hình sau đây:

Xuất tinh sớm

Phụ thuộc vào thời gian giao hợp: Kể từ lúc bắt đầu giao hợp cho đến lúc xuất tinh dưới 3 phút.

Căn cứ vào sự thỏa mãn của nữ giới: Khi xuất tinh sớm nữ giới sẽ khó đạt được khoái cảm hoặc chưa cảm thấy thỏa mãn.

Phụ thuộc vào yếu tố tâm lý: Người bị xuất tinh sớm hay trầm cảm, lo lắng, chóng mặt, mệt mỏi, giảm sút trí nhớ,… lâu ngày dẫn đến chứng tinh thần bất ổn, thờ ơ, lãnh cảm, đêm ngủ không ngon và luôn cảm thấy bồn chồn không yên.

Mộng tinh

Thanh niên mới lớn hoặc những người đàn ông xa vợ thường có những giấc mơ hành lạc với một người phụ nữ nào đấy, có khoái cảm cực độ và xuất tinh như một cuộc giao hợp thực sự.

Hiện tượng này nếu chỉ xuất hiện từ 1-2 lần trong tháng thì đó là hiện tượng sinh lý bình thường nhưng nếu xảy ra liên tục làm cho cơ thể mệt mỏi gầy sút thì đó lại là bệnh lý.

Di tinh

Là hiện tượng xuất tinh tự nhiên, không thấy có khoái cảm mà chỉ thấy tinh dịch xảy ra ướt quần. Có bệnh nhân ở thể nặng ngày nào cũng xuất tinh tự nhiên gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như tâm lý.

Rối loạn xuất tinh: Những điều đấng mày râu nên biết

Rối loạn xuất tinh không hỗ trợ điều trị kịp thời không những không khỏi mà còn gây nhiều biến chứng. 

Xuất tinh ngược dòng

Cuộc giao hợp tiến hành bình thường, có hưng phấn và có khoái cảm cực độ nhưng không thấy tinh dịch xuất hiện trong âm đạo người phụ nữ. Nếu dùng bao cao su thì sẽ không thấy tinh dịch trong bao. Ngay sau đó, nếu lấy nước tiểu trong bàng quang, quan sát thấy đục; tìm trong nước tiểu có thấy tinh trùng.

Không xuất tinh

Dương vật đủ cương cứng để giao hợp nhưng hưng phấn không thấy tăng dần. Đặc biệt, dù thời gian kéo dài bao lâu bệnh nhân cũng không thể nào xuất tinh được và nhất là không thấy có khoái cảm cực độ. Cuộc giao hợp có thể dừng ở bất cứ lúc nào khi người phụ nữ yêu cầu chứ nam giới không thấy thỏa mãn.

Triệu chứng rối loạn xuất tinh ở nam giới cần thiết phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh để việc hỗ trợ điều trị được chính xác và mang lại hiệu quả cao. Ngay khi phát hiện ra những dấu hiệu của bệnh, các đấng mày râu không nên chủ quan mà hãy tới ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám, hỗ trợ chữa trị kịp thời.

Khi có những triệu chứng cụ thể như nêu ở trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 038.5990.114 để được các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Bắc Việt tư vấn, thăm khám và có liệu pháp hỗ trợ điều trị thích hợp với chất lượng và hiệu quả cao mang lại sự tự tin cho bạn nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM